bg slide

THIẾT KẾ, TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

1. XU HƯỚNG HIỆN NAY 

- Phần mềm là đóng góp chính cho kinh tế toàn cầu, nó đã được  áp  dụng  theo  nhiều  cách  đa  dạng  để  đạt  tới  nhiều  mục đích doanh nghiệp như nhanh hơn, tốt hơn và rẻ hơn với hàng triệu việc được tạo ra mọi năm. Số người hỗ trợ cho phát triển phần mềm đã tăng từ vài nghìn người tới vài triệu người trong hai mươi năm qua và họ rải rác khắp các khu vực kinh tế. Nghiên cứu cho thấy các xu hướng phát triển phần mềm trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 như sau:

+ Chú trọng vào an ninh mạng.

+ Các tính năng trí tuệ nhân tạo.

+ Phần mềm theo yêu cầu.

+ Phần mềm thông minh.

+ Ứng dụng Web nâng cao.

2. THIẾT KẾ, PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM LÀ GÌ? 

- Thiết kế phần mềm (Software design) là một quá trình giải quyết vấn đề và lập kế hoạch cho một giải pháp phần mềm. Sau khi các mục đích và đặc điểm kĩ thuật của phần mềm được quyết định, lập trình viên sẽ thiết kế hoặc thuê người thiết kế để phát triển một kế hoạch cho giải pháp phần mềm. Nó bao gồm các thành phần cấp thấp, các vấn đề thuật toán cũng như một khung nhìn kiến trúc.

- Phát triển phần mềm là việc chuyển nhu cầu của người dùng hoặc mục tiêu tiếp thị thành một sản phẩm phần mềm. Phát triển phần mềm đôi khi được hiểu là sự bao gồm các quá trình của kỹ nghệ phần mềm cộng với sự nghiên cứu và các mục tiêu tiếp thị phần mềm để phát triển những sản phẩm phần mềm máy tính. Nó tương phản với tiếp thị phần mềm, vì nó có thể có hoặc không liên quan tới phát triển sản phẩm mới.

- Thường thì khó để phân định được giữa kỹ thuật và tiếp thị, cái nào đóng vai trò quan trọng hơn trong việc thành bại của một sản phẩm phần mềm bằng cách đánh giá sự thỏa mãn mong đợi của người dùng. Đó là lý do tại sao việc hiểu rằng cả hai quá trình và/hoặc sự hợp tác hiệu quả giữa cả kỹ thuật và tiếp thị trong toàn bộ quá trình phát triển phần mềm, là rất quan trọng. Sự quan tâm về mặt kỹ thuật lẫn tiếp thị thường được xem xét một cách cân bằng bởi giám đốc dự án.

- Vấn đề tiếp thị còn được gọi là phân tích yêu cầu phần mềm. Vì phát triển phần mềm có thể bao gồm việc thỏa hiệp hay vượt ra ngoài yêu cầu của người dùng cuối, nên một dự án phát triển phần mềm phải thực hiện những công việc thường không dính dáng đến kỹ thuật như nghiên cứu thị trường, nguồn nhân lực, quản lý rủi ro, sở hữu trí tuệ, ngân quỹ, quản lý khủng hoảng, v.v... Những công việc này sẽ đóng vai trò là sự phát triển kinh doanh đi kèm với phát triển phần mềm.

3. NHỮNG LỢI ÍCH CỦA THIẾT KẾ, PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

- Nhanh chóng: Thời gian là vàng trong công việc, tốc độ làm việc là một trong những yếu tố quyết định sự thành công. Đừng để công việc rối bời, không tìm ra được vấn đề hay điểm mấu chốt khi bạn đang cần kíp. Giải pháp phần mềm sẽ giúp bạn tra cứu, xuất dữ liệu và lọc kết quả một cách nhanh chóng và chính xác.

 - Dễ sử dụng: Để công việc được triển khai nhanh chóng, chúng tôi phát triển phần mềm với phương châm tối giản nhất có thể các bước sử dụng. Đặc biệt đối với các tổ chức nhà nước, nhân sự sử dụng phần mềm có thể ở độ tuổi trung niên. 

- Hiệu quả: Đây là yếu tố bao trùm ưu điểm của các phần mềm ứng dụng. Quản lý tập trung, lữu trữ đầy đủ, tìm kiếm nhanh, xuất dữ liệu chuẩn xác, vận hành ở mọi lúc, mọi nơi. Đáp ứng được các yêu cầu về công việc của cả cấp quản lý và cấp nhân viên. Hỗ trợ tốt cho sự thuận tiện trong công việc chính là nhiệm vụ của các phần mềm

4. CÁC DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM THIÊN HOÀNG CUNG CẤP GỒM:

Sản phẩm phần mềm:

- Phần mềm hệ thống;

- Phần mềm ứng dụng;

- Phần mềm tiện ích;

- Phần mềm công cụ ;

- Các phần mềm khác.

Dịch vụ phần mềm:

- Dịch vụ quản trị, bảo hành, bảo trì hoạt động của phần mềm và hệ thống thông tin;

- Dịch vụ chuyển giao công nghệ phần mềm;

- Dịch vụ tích hợp hệ thống;

- Dịch vụ bảo đảm an toàn, an ninh cho sản phẩm phần mềm, hệ thống thông tin;

- Dịch vụ phân phối, cung ứng sản phẩm phần mềm;

- Các dịch vụ phần mềm khác.

5. ĐỐI TÁC

Thiên Hoàng hiện là đơn vị tư vấn, xây dựng, triển khai các giải pháp theo yêu cầu cho các cơ quan, tổ chức thuộc khối khách hàng Chính phủ.

bg partner

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Được thành lập từ năm 2007, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Thay mặt các bạn đồng nghiệp cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua.

 

Liên hệ

  • Trụ sở chính: 

Tầng 22, Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

      

 

 

 

 

Copyright 2019 by Thienhoang.com.vn. All Rights Reserved.