bg slide

GIỚI THIỆU VỀ THIÊN HOÀNG

THƯ NGỎ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Thay mặt các bạn đồng nghiệp cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Công ty Thiên Hoàng được thành lập từ năm 2007, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Chúng tôi đã và đang triển khai thành công nhiều dự án CNTT cho các khách hàng lớn như: Bộ Công an, Bộ Tài chính, Thanh Tra Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Công thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam, Truyền hình Nhân dân, Văn phòng Trung ương Đảng.

Bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết của mình chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao trình độ, cải tiến sản phẩm và quy trình để có thể làm hài lòng Quý khách hàng hơn nữa. Trong hành trình tiếp theo chúng tôi luôn lắng nghe và mong sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, sự chia sẻ và ủng hộ của Quý khách.

Một lần nữa xin được cảm ơn và kính chúc Quý khách luôn thành công và lựa chọn được cho mình những giải pháp phù hợp nhất!

Thay mặt Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Trung Kiên

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?


Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng cung cấp các sản phẩm phần mềm cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực như khách hàng khối chính phủ, khối doanh nghiệp, khối giáo dục. Các sản phẩm phần mềm của Thiên Hoàng đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trước khi đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, Thiên Hoàng còn cung cấp các giải pháp, dịch vụ theo ngành đáp ứng nghiệp vụ chuyên môn cho các nhóm khách hàng khác nhau và dịch vụ xây dựng, phát triển phần mềm theo yêu cầu. Không chỉ là những tài năng trong lĩnh vực CNTT, đội ngũ chuyên gia của Thiên Hoàng còn có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành. Các sản phẩm và giải pháp của Thiên Hoàng đều được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống quản lý chất lượng của Thiên Hoàng được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 và quy trình sản xuất phần mềm đạt chuẩn CMMi Level 3.

Mang lại giá trị bền vững và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cộng đồng và xã hội, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường.
Trong 10 năm, phấn đấu để trở thành một Tập đoàn Công nghệ thông tin uy tín tại Việt Nam với 1 nghìn nhân viên, đạt doanh thu 10 nghìn tỷ đồng.
Thiên Hoàng cam kết trong thời gian tới là tiếp tục mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý và lịch bàn giao đúng hẹn. Tôn chỉ của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng và luôn nâng cấp bản thân để làm khách hàng hài lòng hơn nữa

1. Tinh nhuệ: Đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm

2. Sáng tạo: Không ngừng đổi mới và sáng tạo theo xu thế của thời đại

3. Nhiệt huyết: Luôn tràn đầy năng lượng tích cực, nỗ lực hết mình vì công việc và khách hàng

4. Xuất sắc: Cam kết Xuất sắc trong mọi hành động

5. Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác và khách hàng.

6. Tuân thủ: Tuân thủ Luật pháp, các quy chế, chính sách, quy định của công ty

7. Trách nhiệm: Trách nhiệm với công ty, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, với bản thân, cộng đồng và xã hội

12 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

CÔNG NGHỆ TẠI THIÊN HOÀNG

         

     

 

bg about

ĐỘI NGŨ BAN LÃNH ĐẠO

ÔNG NGUYỄN TRUNG KIÊN
Chủ tịch HĐQT

Ngày 12/06/2007 ông Nguyễn Trung Kiên đã thành lập ra Công ty TNHH Giải Pháp Thiên Hoàng, tiền thân của Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng. Trong suốt quá trình phát triển, ông luôn là linh hồn là người đưa ra những định hướng chiến lược quan trọng trong từng giai đoạn để giữ vững sự tăng trưởng vượt bậc của Thiên Hoàng và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

ÔNG LÂM THÀNH KIÊN
Phó Tổng giám đốc

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, gần 12 năm kinh nghiệm trong vị trí quản trị dự án, Ông Kiên là người có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực như Banking, Insurance, Health Care, e-Commerce, e-Government...

ÔNG NGUYỄN HẢI HỒNG
Phó Tổng Giám đốc

Ông Hồng tốt nghiệp Kỹ sư Điện tử - Viễn Thông - Đại Học Bách Khoa Hà Nội; Thạc sĩ Hệ Thống thông tin - Đại học Paris-Sud XI. Ông có 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và trải qua nhiều vị trí khác nhau: Giám đốc giải pháp, Giám đốc kỹ thuật, Giám đốc dịch vụ khách hàng, Quản lý cấp cao phụ trách về tài chính và công nghệ. Ông Hồng có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn trong nước và ngoài nước cung cấp các dịch vụ và giải pháp tới khách hàng trong các lĩnh vực : Ngân Hàng, Tài chính, Truyền thông, Bảo hiểm, Các khối doanh nghiệp.

BÀ NGUYỄN NGỌC MINH
Giám đốc vận hành

Bà Minh tốt nghiệp trường Đại học Thương mại. Với 8 năm kinh nghiệm tham gia các dự án: Thi công cảnh quan nhà máy công ty thép Việt Nhật, Thi công cảnh quan khu đô thị Dương Nội, Thi công cảnh quan nhà máy khu đô thị Luxfashion. Bà luôn giải quyết công việc một cách khoa học và hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

bg bottom

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CỦA THIÊN HOÀNG

bg partner

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Được thành lập từ năm 2007, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Thay mặt các bạn đồng nghiệp cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua.

 

Liên hệ

  • Trụ sở chính: 

Tầng 22, Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

      

 

 

 

 

Copyright 2019 by Thienhoang.com.vn. All Rights Reserved.