bg slide

TÍCH HỢP HỆ THỐNG

1. XU HƯỚNG TÍCH HỢP HỆ THỐNG HIỆN NAY 

- Trong thế giới số, khi phát triển vượt qua những khái niệm, vượt quá những định nghĩa thông thường về tốc độ “phát triển”. Người ta sẽ dùng “Sự tiên tiến của công nghệ” để miêu tả chúng.

- Trong thế giới kết nối đa chiều, khi công nghệ là them chốt và bắt buộc cho mọi nền tảng phát triển khác, thì giải pháp “Tích hợp hệ thống” là cụm từ trở nên quen thuộc trong mọi tổ chức không phân biệt quy mô. Trở thành mối trăn trở hàng đầu cho tất cả doanh nghiệp tham vọng bắt kịp với nhịp phát triển của tổ chức mình. Giúp thiết lập hệ thống CNTT hoàn thiện từ phần cứng, phần mềm, giải pháp cho đến dịch vụ với chi phí thấp và khả năng thu hồi vốn cao cho khách hàng.

- Sao lưu hệ thống dữ liệu “KHỔNG LỒ” một cách “AN TOÀN” từ đó quản trị tài nguyên một cách dễ dàng, hiệu quả; Các giải pháp phòng/chống rủi ro tài chính với hiệu suất cao; Hệ thống an ninh giúp bảo mật thông tin tuyệt đối, đáng tin cậy; Tối ưu hóa thời gian quản lý hệ thống… Là những ưu thế vượt trội mà Tích hợp hệ thống mang lại cho doanh nghiệp.

2. TÍCH HỢP HỆ THỐNG LÀ GÌ? 

- Trong kỹ thuật, hiểu theo một cách dễ hình dung nhất, tích hợp hệ thống (System Integration – SI) là gắn kết một chuỗi các hệ thống con với những tính năng khác nhau vào một hệ thống lớn, đảm bảo tất cả được kết hợp chặt chẽ với nhau như cấu tạo sống hoàn chỉnh. Vận hành hoàn hảo theo mục đích riêng có của từng doanh nghiệp. Là giải pháp đáp ứng những đòi hỏi cao nhất về vấn đề công nghệ một cách thông minh, hơn nữa là tùy biến theo nhu cầu.

- Trong công nghệ thông tin, “Tích hợp hệ thống” giúp kết nối các hệ thống con rời rạc, các phần mềm ứng dụng khác nhau bằng việc sử dụng các kỹ thuật kết nối như mạng máy tính, tích hợp ứng dụng, quản lý quy trình, lập trình... Tích hợp hệ thống cũng là quy trình giúp gia tăng giá trị và năng lực của hệ thống mẹ nhờ hợp lực tương tác giữa các hệ thống con.

3. NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TÍCH HỢP HỆ THỐNG 

- Tích hợp hệ thống giúp tiết kiệm chi phí nhờ khả năng tích hợp linh hoạt khi được lựa chọn công nghệ, thiết bị, dịch vụ phù hợp. Hơn nữa, tích hợp hệ thống còn giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, giúp doanh nghiệp hoạch định và đầu tư theo từng giai đoạn hoặc phân hệ nghiệp vụ tùy vào khả năng đáp ứng của họ trong giai đoạn đó. Sự ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình quản lý, sản xuất, giúp tinh gọn quy trình, rút ngắn thời gian quản trị hệ thống và ngăn chặn các rủi ro xâm hại từ thảm họa công nghệ xâm nhập từ bên ngoài. Góp phần làm nâng cao thế mạnh và tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.  

- Để tích hợp hệ thống thành công, cốt lõi nằm ở năng lực của nhà tích hợp hệ thống. Khi các yếu tố phần mềm, phần cứng nền tảng là như nhau. Thì năng lực triển khai của đối tác cung cấp giải pháp tích hợp là nghệ thuật kết nối hệ thống rời rạc này thành khối sức mạnh hợp nhất.

4. CÁC GIẢI PHÁP TÍCH HỢP TẠI THIÊN HOÀNG

a) Giải pháp hạ tâng CNTT:

+ Hạ tầng trung tâm dữ liệu

+ Hạ tầng mạng

+ Hệ thống máy chủ và lưu trữ

+ Cơ sở dữ liệu

+ Ảo hóa và điện toán đám mây

+ Hạ tầng hệ thống giám sát (CCTV, máy chấm công)

+ Hạ tầng phần cứng : Laptop, desktop, Monitor…

b) Dịch vụ:

+ Dịch vụ bảo trì phần mềm

+ Dịch vụ tư vấn và triển khai

+ Dịch vụ bảo trì, nâng cấp hệ thống

+ Dịch vụ an ninh mạng

+ Dịch vụ cho thuê máy chủ, hosting, domain…

c) Giải pháp an toàn thông tin

+ Quản lý an toàn thông tin

+ Bảo mật hạ tầng CNTT

+ Bảo mật ứng dụng

d) Bản quyền phần mềm

+ Phần mềm bản quyền của Micosoft, Adobe, VMware, Oracle….

5. Đối tác

Thiên Hoàng hiện là đại lý tích hợp hệ thống của hầu hết các hãng công nghệ thông tin lớn trên thế giới như Cisco, IBM, HP, Microsoft, Oracle, SAP, Dell, Juniper, Fortinet… và sở hữu hàng ngàn chứng chỉ công nghệ quốc tế của các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ hàng đầu thế giới.

bg partner

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Được thành lập từ năm 2007, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Thay mặt các bạn đồng nghiệp cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua.

 

Liên hệ

  • Trụ sở chính: 

Tầng 22, Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

      

 

 

 

 

Copyright 2019 by Thienhoang.com.vn. All Rights Reserved.