Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

 CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10: GẤP ĐÔI YÊU THƯƠNG CÙNG THIÊN HOÀNG

     Mỗi người phụ nữ là một bông hoa mang hương sắc cho đời, là nốt nhạc trong trẻo trong bản hòa ca, là ánh sáng mặt trời ấm ám, là tình yêu và sự dịu dàng dành cho thế giới.

     Có những yêu thương không thể nói thành lời, kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng tổ chức sự kiện ý nghĩa như một món quà tri ân thay lời muốn nói dành tặng các chị em phụ nữ Đại gia đình Thiên Hoàng.

       Mở đầu chương trình, Chủ tịch Công đoàn-MC giới thiệu chương trình và gửi lời chúc mừng 20/10 tới toàn thể chị em.

      Thay mặt Ban lãnh đạo & toàn thể nam giới công ty, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trung Kiên chúc các chị em Thiên Hoàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, mong chị em hãy luôn là sợi dây kết nối bền chặt tại gia đình cũng như công ty.

      Vũ Quỳnh Mai, nhân viên Số hóa, vinh dự được chọn đại diện cho Nữ CBNV công ty nhận hoa chúc mừng của Chủ tịch HĐQT.

      Nguyễn Như Minh Tuấn, thành viên G8, là một trong những đại diện nam giới tặng hoa Giám đốc Vận hành Nguyễn Thị Ngọc Minh

Tạm gác lại sự tất bật thường ngày, chị em có cơ hội dành thời gian để cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời.

    Trước khi kết thúc chương trình Lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng xin gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến các Nữ Quý khách hàng - Đối tác - Đồng nghiệp, chúc một nửa thế giới luôn an yên và xinh đẹp, dịu dàng tỏa ngát hương thơm như những bông hoa đẹp nhất !

 

Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng 20/10/2023!