bg slide

GIỚI THIỆU VỀ THIÊN HOÀNG

THƯ NGỎ

Công ty Cổ phần Giải Pháp Thiên Hoàng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Thay mặt các bạn đồng nghiệp cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Công ty Thiên Hoàng được thành lập từ năm 2007, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Chúng tôi đã và đang triển khai thành công nhiều dự án CNTT cho các khách hàng lớn như: Bộ Công an, Bộ Tài chính, Thanh Tra Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Công thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam, Truyền hình Nhân dân, Văn phòng Trung ương Đảng.

Bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết của mình chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao trình độ, cải tiến sản phẩm và quy trình để có thể làm hài lòng Quý khách hàng hơn nữa. Trong hành trình tiếp theo chúng tôi luôn lắng nghe và mong sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, sự chia sẻ và ủng hộ của Quý khách.

Một lần nữa xin được cảm ơn và kính chúc Quý khách luôn thành công và lựa chọn được cho mình những giải pháp phù hợp nhất!

Thay mặt Công ty Thiên Hoàng

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Trung Kiên

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?


Thiên Hoàng cung cấp các sản phẩm phần mềm cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực như khách hàng khối chính phủ, khối doanh nghiệp, khối giáo dục. Các sản phẩm phần mềm của Thiên Hoàng đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trước khi đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, Thiên Hoàng còn cung cấp các giải pháp, dịch vụ theo ngành đáp ứng nghiệp vụ chuyên môn cho các nhóm khách hàng khác nhau và dịch vụ xây dựng, phát triển phần mềm theo yêu cầu. Không chỉ là những tài năng trong lĩnh vực CNTT, đội ngũ chuyên gia của Thiên Hoàng còn có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành. Các sản phẩm và giải pháp của Thiên Hoàng đều được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống quản lý chất lượng của Thiên Hoàng được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 và quy trình sản xuất phần mềm đạt chuẩn CMMi Level 3.

Thiên Hoàng luôn mang trong mình sứ mệnh “Hỗ trợ khách hàng và đối tác lựa chọn đúng, xây dựng và khai thác hiệu quả các giải pháp CNTT”.
Thiên Hoàng cam kết trong thời gian tới là tiếp tục mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý và lịch bàn giao đúng hẹn. Tôn chỉ của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng và luôn nâng cấp bản thân để làm khách hàng hài lòng hơn nữa

Chúng tôi trung thực, có trách nhiệm, tin cậy, chia sẻ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

Chúng tôi cam kết xuất sắc trong mọi hành động, luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng sự mong đợi của khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Chúng tôi chú trọng vào phát triển con người, cải tiến quy trình, lắng nghe, tôn trọng và tiếp thu ý kiến của khách hàng và đồng nghiệp.

Chúng tôi luôn dành sự quan tâm và ưu tiên cao nhất cho sức khỏe và an toàn của các thành viên.

Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ pháp luật và đáp ứng các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh.

12 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

CÔNG NGHỆ TẠI THIÊN HOÀNG

        

       

 

bg about

ĐỘI NGŨ BAN LÃNH ĐẠO

ÔNG NGUYỄN TRUNG KIÊN
Chủ tịch HĐQT

Ngày 12/06/2007 ông Nguyễn Trung Kiên đã thành lập ra Công ty TNHH Giải Pháp Thiên Hoàng, tiền thân của Công ty Cổ phần Giải pháp Thiên Hoàng. Trong suốt quá trình phát triển, ông luôn là linh hồn là người đưa ra những định hướng chiến lược quan trọng trong từng giai đoạn để giữ vững sự tăng trưởng vượt bậc của Thiên Hoàng và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

ÔNG LÂM THÀNH KIÊN
Giám đốc TT Phần mềm số 1

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, gần 12 năm kinh nghiệm trong vị trí quản trị dự án, Ông Kiên là người có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực như Banking, Insurance, Health Care, e-Commerce, e-Government...

ÔNG TRẦN PHÚ CƯỜNG
Giám đốc TT Phần mềm số 2

Ông Cường tốt nghiệp Cử nhân Khoa học (Toán Tin) - Đại Học Dân Lập Thăng Long. Ông có 14 năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp và các khách hàng nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam bao gồm các khối: Ngân Hàng, Tài chính, Truyền thông, Bảo hiểm.

ÔNG MAI VĂN HÀ
Giám Đốc TT RnD

Ông Hà Tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng Hà Nội, khoa CNTT chuyên ngành Công nghệ phần mềm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, phát triển các ứng dụng Java. Trong đó có 5 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty nước ngoài. Tham gia xây dựng cổng thông tin và các ứng dụng cho cổng thông tin, trên nền Java. Làm việc với các dự án Service như Search Engines, hệ thống DMS, WCM, xây dựng hệ thống Web - service.

ÔNG NGUYỄN HỒNG HÀ
Giám đốc TT Tích hợp Hệ thống

Ông Hà tốt nghiệp cử nhân khoa Thương Mại Điện Tử trường Đại Học Thương Mại. có 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai và quản lý kinh doanh các thiết bị CNTT.

BÀ NGUYỄN NGỌC MINH
Kế toán Trưởng

Bà Minh là cử nhân kế toán của trường Đại học Thương mại. Với 8 năm kinh nghiệm kế toán trưởng các dự án: Thi công cảnh quan nhà máy công ty thép Việt Nhật, Thi công cảnh quan khu đô thị Dương Nội, Thi công cảnh quan nhà máy khu đô thị Luxfashion. Bà luôn giải quyết công việc một cách khoa học và hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

bg bottom

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CỦA THIÊN HOÀNG

bg partner

Công ty Cổ phần Giải Pháp Thiên Hoàng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Được thành lập từ năm 2007, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Thay mặt các bạn đồng nghiệp cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua.

 

Liên hệ

  • Trụ sở chính: 

Tầng 22, Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

      

 

 

 

 

Copyright 2019 by Thienhoang.com.vn. All Rights Reserved.