Tin nổi bật

TUYỂN DỤNG : 01 KẾ TOÁN TỔNG HỢP
Chi tiết
Cô tô – Hành trình khám phá
Chi tiết
Yêu cầu tuyển dụng vị trí java- develope...
Chi tiết
Được xem gần đây:


Cô tô – Hành trình khám phá

Nắng vàng cát trắng biển xanh. Mùa hè ơi chào mi!

Bỏ lại sau lưng khói bụi ồn ào nơi phố phường hoa lệ, chúng tôi về với biển, chân trần thả bộ trên bờ cát trắng, nghe sóng hát rì rào, bầu trời gần tới nỗi chỉ với tay là có thể chạm đến các vì sao.
Chiếm số phiếu bầu tuyệt đối, Cô tô là lựa chọn ấn tượng cho những người trẻ yêu khám phá và trải nghiệm.Check in trước giờ lên đường

Khởi hành từ sáng sớm ngày 19/06 chúng tôi tranh thủ ghé thăm Chùa Ba Vàng, ngôi chùa mới được hoàn thiện vào đầu năm 2015. Ngôi chùa có tòa chính điện lớn nhất miền bắc nằm tọa lạc trên núi. Anh chị em vào thắp hương cầu 1 chuyến đi bình an, cầu sức khỏe, cầu công danh hay chỉ đơn giản vãn cảnh chùa lắng nghe lòng bình yên nơi cửa Phật.Đường lên chùaTòa chính điện tọa lạc lưng chừng núiMột góc cảnh chùa nhìn từ cổng chính

6h chiều chúng tôi có mặt trên đảo sau khi trải qua 2h lênh đênh trên biển, bị nhồi lắc dữ dội bởi những cơn sóng lớn.
Buổi tối đầu tiên trên đảo anh em tản bộ từng tốp trên bờ biển, đi thăm đền thờ Bác Hồ, ngồi uống nước ăn đồ nướng trên biển hay thuê xe đạp đôi đi dọc con đường tình yêu.
Chúng tôi có 2 ngày trọn vẹn trên đảo, ghé thăm Bãi đá tình yêu, Hải đăng, Cô tô con. Đắm chìm trong những con sóng xanh vắt ở Bãi tắm Hồng Vàn, Bãi tắm Vàn Chảy.Bãi đá tình yêu

Bãi đá tình yêu

Bơi thuyền

Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp

Chơi đùa trên bờ cát trắng

Đua thuyền trên cạn

Cô Tô hoang sơ và yên bình với những con đường mòn xuyên rừng phi lao, những bờ biển vắng nắng vàng cát trắng, những con sóng xanh biếc mát lành.
Đến với Cô Tô và mang yêu thương trở về, tôi vẫn nghe tiếng thì thầm của những đôi uyên ương lẫn trong sóng biển, tiếng cười lanh lảnh trên cát, tiếng hát trong veo dưới bầu trời đầy sao lấp lánh.
Đi để trải nghiệm cuộc sống, đi để thấy thêm mến thương những bạn bè anh em vẫn sát cánh bên ta, đi để thấy đất nước mình tươi đẹp, con người mình chân chất hồn hậu, bình dị ngọt ngào như những câu hát ru cất lên từ lòng đất mẹ.


Tuyết Mai

Hỗ trợ trực tuyến

ha_nguyenhong87
0932 29.49.86
sales@thienhoang.com.vn
04355 89 666 et 13
support@thienhoang.com.vn
04355 89 666 et 13