Tin nổi bật

TUYỂN DỤNG : 01 KẾ TOÁN TỔNG HỢP
Chi tiết
Cô tô – Hành trình khám phá
Chi tiết
Yêu cầu tuyển dụng vị trí java- develope...
Chi tiết
Được xem gần đây:


CHIẾN LƯỢC

THIÊN HOÀNG cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý và lịch bàn giao đúng hẹn. Tôn chỉ của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng và luôn nâng cấp bản thân để làm khách hàng hài lòng hơn nữa. Dưới đây là những phương châm chính trong những chiến lược dài hạn của chúng tôi:

QUY TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ  
Ứng dụng và phát triển các quy trình vận hành theo quy chuẩn quốc tế để nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp, mục đích là đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu khắt khe của khách trong nước và quốc tế. Theo kế hoạch Thiên Hoàng sẽ được đánh giá cấp chứng chỉ ISO9001-2008 vào quý I năm 2012.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

 
Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp dựa trên các tiêu chuẩn quy định và quy trình vận hành tiên tiến, năng động, thân thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho những sáng tạo, cải tiến nổi bật, sự thăng tiến của bất kỳ nhân sự nào trong công ty.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO

 
  Tuyển chọn, đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao, có kỹ năng hoàn thành công việc tốt, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý cho các cán bộ chủ chốt nhằm hướng tới thực sự chinh phục được thị trường quốc tế.

 

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC, QUỐC TẾ

 
   Tăng cường đội ngũ nhân sự, phát huy lợi thế của nhân công Việt Nam để phát triển mảng gia công phần mềm cho các đối tác nước ngoài, mở rộng các lĩnh vực tiềm năng nội địa, củng cố các mối quan hệ bền vững hiện có và từng bước đặt chân vào những mảng thị trường, khách hàng tiềm năng chưa khai thác.

 


Hỗ trợ trực tuyến

ha_nguyenhong87
0932 29.49.86
sales@thienhoang.com.vn
04355 89 666 et 13
support@thienhoang.com.vn
04355 89 666 et 13