Tin nổi bật

TUYỂN DỤNG : 01 KẾ TOÁN TỔNG HỢP
Chi tiết
Cô tô – Hành trình khám phá
Chi tiết
Yêu cầu tuyển dụng vị trí java- develope...
Chi tiết
Được xem gần đây:


Phần mềm Quản lý nhân sự eHRM được xếp hạng phần mềm xuất sắc tại giải Sao Khuê 2014

Danh hiệu Sao Khuê nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có đóng góp xuất sắc cho ngành công nghệ thông tin. Phần thưởng xứng đáng dành cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

 Ngày 27/04/2014 đánh dấu một bước tiến mới trong công cuộc khẳng định thương hiệu của Thiên Hoàng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Đó là ngày chúng ta đón nhận danh hiệu Sao Khuê cho phần mềm xuất sắc, phần mềm Quản lý nhân sự eHRM.

 Hòa chung cùng không khí hân hoan và tự hào của gần 60 doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước. Đoàn đại biểu của Thiên Hoàng đã có mặt từ sớm tại Trường Quay S4, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, số 65 Lạc Trung, Hà Nội để chuẩn bị cho lễ trao giải Sao Khuê 2014 được truyền hình trực tiếp trên VTC2. Đoàn đại biểu  Công ty Cổ phần Giải pháp Thiên Hoàng gồm có: Ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Trần Phú Cường - phó tổng giám đốc, Ông Hoàng Bảo Anh trưởng phòng Kinh doanh, Ông Mai Văn Hà trưởng phòng phát triển phần mềm & trưởng dự án eHRM.

 Cầm trên tay phần phần thưởng Sao Khuê danh giá Ông Trần Phú Cường - phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Thiên Hoàng chia sẻ: "Phần mềm quản lý nhân sự eHRM được ấp ủ ý tưởng từ năm 2010 khi những người sáng lập công ty nhận thấy thị trường phần mềm quản lý nhân sự là mảnh đất tiềm năng đầy cơ hội để phát triển. Sau nhiều cải tiến và nâng cấp hiện nay eHRM đã đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp với đầy đủ các module về chấm công, tính lương, nghỉ phép,... Giải Sao Khuê 2014 chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho những nỗ lực của cán bộ và nhân viên Thiên Hoàng trong suốt thời gian qua".

 Tạp chí nhịp sống số cũng có bài viết về phần mềm eHRM trên trang http://www.nss.vn. Theo đó Phần mềm eHRM của Công ty Cổ phần Giải pháp Thiên Hoàng chính là một trong những công cụ mạnh mẽ giành cho những nhà quản lý năng động. Tham khảo bài viết Tại đây

 Lễ trao giải Sao Khuê 2014 khép lại với những hân hoan và tự hào và trách nhiệm sẽ lại càng nặng hơn trên vai những lãnh đạo của Thiên Hoàng, những người luôn tâm huyết và khát khao đưa Thiên Hoàng trở thành cái tên sáng chói trong lĩnh vực CNTT.

 


Tuyết Mai

Hỗ trợ trực tuyến

ha_nguyenhong87
0932 29.49.86
sales@thienhoang.com.vn
04355 89 666 et 13
support@thienhoang.com.vn
04355 89 666 et 13