Tin nổi bật

TUYỂN DỤNG : 01 KẾ TOÁN TỔNG HỢP
Chi tiết
Cô tô – Hành trình khám phá
Chi tiết
Yêu cầu tuyển dụng vị trí java- develope...
Chi tiết
Được xem gần đây:

Dịch vụ Quản trị hệ thống


 • 1. NHỮNG VẤN ĐỀ ĐẶT RA

  - Làm thế nào để tránh được việc mất dữ liệu?

  - Làm thế nào để giảm thiểu những sự cố của hệ thống máy tính? Làm thế nào để máy tính của bạn, máy chủ và mạng của công ty bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn?

  - Bạn mong muốn dữ liệu của công ty bạn được tổ chức tập trung, dễ tìm kiếm và truy nhập được nhanh chóng khi cần?

  - Bạn cần đảm bảo an ninh cho toàn bộ hệ thống mạng của công ty mình?

  ? Bạn đang quan tâm và cân nhắc xem nên đầu tư những gì cho hệ thống IT để đáp ứng tốt cho những yêu cầu hiện tại mà vẫn phù hợp với ngân sách và định hướng phát triển lâu dài của công ty?

  ? Bạn quan tâm đến việc làm thế nào để tất cả nhân viên của bạn đều được trang bị những kiến thức cơ bản về IT và khai thác hiệu quả các ứng dụng, các công cụ phần mềm mới?

   

  2. CÁC LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY THIÊN HOÀNG

  Giảm thiểu các sự cố hệ thống

  Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn chuẩn hóa hệ thống IT, nâng cao ý thức và chuyên môn của người sử dụng nhằm hạn chế những sự cố IT, phòng tránh các rủi ro như mất dữ liệu, virus tấn công.

  Chúng tôi như một phòng IT của công ty bạn, khi đó bạn sẽ yên tâm vì chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để nắm vững nghiệp vụ của công ty bạn để từ đó đưa ra được những giải pháp phù hợp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và mang lại cho công ty của bạn những giá trị gia tăng nhờ vào việc ứng dụng hiệu quả CNTT.

  Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

  Để có nhân viên IT bạn phải chi phí cho chỗ ngồi, máy tính, quản lý, bảo hiểm, tuyển dụng, lương, thưởng và các đãi ngộ khác. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được những chi phí này mà còn có cả một đội ngũ – như một phòng IT chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ.

  Khi hệ thống gián đoạn 1 giờ, nếu doanh nghiệp của bạn có 100 nhân viên cần làm việc trên hệ thống thì thời gian chờ đợi là 100 giờ. Vì vậy việc giảm thiểu thời gian gián đoạn hệ thống là một hình thức tiết kiệm tích cực mang lại giá trị không nhỏ cho doanh nghiệp của bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ khách hàng chúng tôi luôn có phương án phù hợp và hiệu quả để phòng ngừa và khắc phục các sự cố liên quan đến hệ thống.

  Bảo mật và tin cậy

  Chúng tôi nắm rõ và tôn trọng các quy tắc liên quan đến bảo mật thông tin khách hàng cũng như các quy tắc đạo đức nghề nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thông tin của khách hàng được chúng tôi bảo mật tối đa.

  Sự hài lòng

  Bạn sẽ thấy hài lòng vì bên cạnh luôn có một đối tác tin cậy, một công ty IT chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết.


Hỗ trợ trực tuyến

ha_nguyenhong87
0932 29.49.86
sales@thienhoang.com.vn
04355 89 666 et 13
support@thienhoang.com.vn
04355 89 666 et 13